Cá cơm một nắng rút xương


Thông tin chi tiết

Khô cá cơm rút xương làm từ cá cơm với cách chế biến rất đặc biệt để cho ra món cá cơm ngon nhất, loại bỏ hoàn toàn tạp chất và xương của cá, vì vậy khi người ăn sẽ thưởng thức được ngay vị thịt ngon mà không lo ngại xương cá ảnh hưởng đến bữa ăn.

Cá được chọn là cá cơm vừa mới cập cảng và đêm về chế biến và sấy lên để cho cá được bảo quản trong điều kiện tốt nhất và giữ được vị tươi nhất của cá. Món các này đặc biệt sẽ rất khó kiếm trong các dịp thời tiết giông bão của khu vực Miền Trung, vì vậy mà người mua có lúc phải bỏ không ít tiền để mua cá với giá đắt đỏ.

Những có thể nói, nếu bạn mua cá trong mùa này thì tuyệt nhất vì thử tượng tượng cảnh trời mua đông ẩm ướt, lạnh lẻo được thưởng thức món cá cơm rút xương rim thì còn gì bằng. Món cá cơm rút xương có thể dùng để ăn bằng nhiều cách chế biến nhà chiên, rang, rim hoặc có thể bỏ vào canh để có vị ngọt của cá…

Cá cơm một nắng Quy Nhơn đóng gói theo trọng 1kg hoặc 500gr, 300gr được hút ép chân không tiện lợi cho việc bảo quản, vận chuyển trong nước hoặc mang đi nước ngoài.